Cho em hỏi c7 cảm ơn mọi người
K kieuhuong0703@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2015 41 8 44 7 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi cảm ơn mọi người Reactions: Linh Junpeikuraki
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi cảm ơn mọi người
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 7 Tháng mười 2018 #2 kieuhuong0703@gmail.com said: View attachment 82580 Cho em hỏi cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thử đáp án nhanh kieuhuong0703@gmail.com said: View attachment 82580 Cho em hỏi cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có 2 tiếp tuyến tại A,B // với nhau =>y'(xA)=y'(xB) =>(xA-1)^2=(xB-1)^2 =>xA=xB(l) hoặc xA=xB+2 =>tọa độ A,B theo xb tính véc tơ AB ta có CT vtu=(a,b)=>k=b/a mà vuông góc vs đt đề cho =>k.k'=-1
kieuhuong0703@gmail.com said: View attachment 82580 Cho em hỏi cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thử đáp án nhanh kieuhuong0703@gmail.com said: View attachment 82580 Cho em hỏi cảm ơn mọi người Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có 2 tiếp tuyến tại A,B // với nhau =>y'(xA)=y'(xB) =>(xA-1)^2=(xB-1)^2 =>xA=xB(l) hoặc xA=xB+2 =>tọa độ A,B theo xb tính véc tơ AB ta có CT vtu=(a,b)=>k=b/a mà vuông góc vs đt đề cho =>k.k'=-1