[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Help me
Cho hs y=x+a/b-1 có đồ thị hàm số C , biết a,b là các giá trị thực sao cho tiếp tuyến của (C) tại điểm M (1;4) vuông góc với đt d : x-7y-5=0 . Khi đó tính giá trị giữa a+b ?
Cho hs y=x+a/b-1 có đồ thị hàm số C , biết a,b là các giá trị thực sao cho tiếp tuyến của (C) tại điểm M (1;4) vuông góc với đt d : x-7y-5=0 . Khi đó tính giá trị giữa a+b ?