Z
zzacnguyen
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1)Cho (C)[TEX](x-2)^2+(y-3)^2=7[/TEX] và M( -1;-2) CMR: Từ M ta kẻ được đến (C) 2 tiếp tuyến MA, MB( A,B là tiếp điểm)
2) Cho (C) :[TEX](x+1)^2+(y-2g)^2=6[/TEX] và M(1).Gọi MA, MB là 2 tiếp tuyến của (C) kẻ từ M.Tính d(O,AB).
3) Cho (C):[TEX](x-2)^2+(y-1)^2=3[/TEX] , d: x+y+4 = 0. Tìm M thuộc d để từ M kẻ đượcx đến (C) 2 tiêp tuyến MA, MB và đường thẳng AB qua K(2;0)
2) Cho (C) :[TEX](x+1)^2+(y-2g)^2=6[/TEX] và M(1).Gọi MA, MB là 2 tiếp tuyến của (C) kẻ từ M.Tính d(O,AB).
3) Cho (C):[TEX](x-2)^2+(y-1)^2=3[/TEX] , d: x+y+4 = 0. Tìm M thuộc d để từ M kẻ đượcx đến (C) 2 tiêp tuyến MA, MB và đường thẳng AB qua K(2;0)