- 19 Tháng sáu 2017
- 1,170
- 1,126
- 201
- 21
- Bình Định
- Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) CMR : [tex]\frac{cosx}{sin^2x(cosx-sinx)}>8[/tex]
2) tìm giá trị nhỏ nhất của
[tex]f(x)=\frac{sin^2x}{cosx(sinx-cosx)}[/tex] ,ĐK: [tex]\frac{\pi}{4} ---------------Ta Da--------------------[/tex]
2) tìm giá trị nhỏ nhất của
[tex]f(x)=\frac{sin^2x}{cosx(sinx-cosx)}[/tex] ,ĐK: [tex]\frac{\pi}{4} ---------------Ta Da--------------------[/tex]