P
phuthuytocdai_meocon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. ĐHBK-2001
[TEX]sin2x+2tanx=3[/TEX]
2.ĐHGTVT- 1997
3(cotx-cosx)-5(tanx-sinx)=2
3.ĐHKT - 1999
[TEX]3tan^3x- tanx+\frac{3(1+sinx)}{cos^2x}- 8cos^2(\frac{\large\pi}{4}- \frac{x}{2})=0[/TEX]
4.ĐHMỎ ĐỊA CHẤT -2000
[TEX]sin2x (cotx+tan2x)=4cos^2x[/TEX]
5.ĐẠI HỌC MỎ ĐIẠ CHẤT -1999
[TEX]tanxsin^2x-2sin^2x=3(cosx+sinx.cosx)[/TEX]
6.ĐHQG -2000-KD
1+3tanx=2sin2x
7.ĐHQG -2001 -KB
[TEX]sin3x=cosx.cos2x(tan^2x+tan2x)[/TEX]
8.ĐH SƯ PHẠM -2001
tanx+2cot2x=sin2x
9.ĐHTCKT -1997
(1-tanx)(1+sin2x)=1+tanx
10. ĐHTCKT-2000
[TEX]\frac{3(sinx+tanx)}{tanx-sinx}-2cosx= 2[/TEX]
11.ĐHTM -2000
[TEX]2sin3x- \frac{1}{sinx} = 2cos3x +\frac{1}{cosx}[/TEX]
12.ĐH TM -2001
[TEX](\frac{2}{sin^2x}) + 2tan^2x+ 5tanx + 5cotx + 4 =0[/TEX]
13.ĐH KA -2002
[TEX]5(sinx +\frac{cos3x+sin3x}{1+sin2x}) = cos2x + 3 [/TEX]
14.ĐH KA -2003
[TEX]cotx-1 = \frac{cos2x}{1+ tanx}+ sin^2x-\frac{sin2x}{2}[/TEX]
15.ĐH KB-2003
[TEX]cot x-tanx+4sin2x=\frac{2}{sin 2x}[/TEX]
16.ĐH KD-2003
[TEX]sin^2( \frac{x}{2}-\frac{\large\pi}{4}).tan^2x-cos^2\frac{x}{2}=0[/TEX]
17.ĐH -2004- KB
[TEX]5sinx-2=3(1-sinx).tan^2x[/TEX]
18.ĐH-2006
[TEX]cotx+sinx.(1+ tanx.tan\frac{x}{2})=4[/TEX]
19. ĐH-KA -2005
[TEX]\frac{2(cos^6x+sin^6x)-sinx.cosx}{\sqrt2-2sinx} = 0[/TEX]
20.ĐH LUẬT 1998
[TEX]tanx-sin2x-cos2x+2(2co x-\frac{1}{cosx})= 0[/TEX]
[TEX]sin2x+2tanx=3[/TEX]
2.ĐHGTVT- 1997
3(cotx-cosx)-5(tanx-sinx)=2
3.ĐHKT - 1999
[TEX]3tan^3x- tanx+\frac{3(1+sinx)}{cos^2x}- 8cos^2(\frac{\large\pi}{4}- \frac{x}{2})=0[/TEX]
4.ĐHMỎ ĐỊA CHẤT -2000
[TEX]sin2x (cotx+tan2x)=4cos^2x[/TEX]
5.ĐẠI HỌC MỎ ĐIẠ CHẤT -1999
[TEX]tanxsin^2x-2sin^2x=3(cosx+sinx.cosx)[/TEX]
6.ĐHQG -2000-KD
1+3tanx=2sin2x
7.ĐHQG -2001 -KB
[TEX]sin3x=cosx.cos2x(tan^2x+tan2x)[/TEX]
8.ĐH SƯ PHẠM -2001
tanx+2cot2x=sin2x
9.ĐHTCKT -1997
(1-tanx)(1+sin2x)=1+tanx
10. ĐHTCKT-2000
[TEX]\frac{3(sinx+tanx)}{tanx-sinx}-2cosx= 2[/TEX]
11.ĐHTM -2000
[TEX]2sin3x- \frac{1}{sinx} = 2cos3x +\frac{1}{cosx}[/TEX]
12.ĐH TM -2001
[TEX](\frac{2}{sin^2x}) + 2tan^2x+ 5tanx + 5cotx + 4 =0[/TEX]
13.ĐH KA -2002
[TEX]5(sinx +\frac{cos3x+sin3x}{1+sin2x}) = cos2x + 3 [/TEX]
14.ĐH KA -2003
[TEX]cotx-1 = \frac{cos2x}{1+ tanx}+ sin^2x-\frac{sin2x}{2}[/TEX]
15.ĐH KB-2003
[TEX]cot x-tanx+4sin2x=\frac{2}{sin 2x}[/TEX]
16.ĐH KD-2003
[TEX]sin^2( \frac{x}{2}-\frac{\large\pi}{4}).tan^2x-cos^2\frac{x}{2}=0[/TEX]
17.ĐH -2004- KB
[TEX]5sinx-2=3(1-sinx).tan^2x[/TEX]
18.ĐH-2006
[TEX]cotx+sinx.(1+ tanx.tan\frac{x}{2})=4[/TEX]
19. ĐH-KA -2005
[TEX]\frac{2(cos^6x+sin^6x)-sinx.cosx}{\sqrt2-2sinx} = 0[/TEX]
20.ĐH LUẬT 1998
[TEX]tanx-sin2x-cos2x+2(2co x-\frac{1}{cosx})= 0[/TEX]
Last edited by a moderator: