Tiếp tục giải đề toán nào!!!

B

botu10a8

1 + (-2) + 3 + (-4)+ ... +2001+ (- 2002)
đố các bạn đấy
nhanh tay gửi đáp án
về yahoo : nguyenduyphuc92
thank you
 
C

chipheohocchu

giải hộ mình

bài nè mình nhẩm dc nghiệm và biết phải giải theo tính đơn điệu nhưng mình tính mãi mà vẫn ko ra dc . ai giúp minh phân tích nhé :
2.(x-2)(3\sqrt[n]{A}(4x-4) + 2\sqrt[n]{A}(2x-2) )= 3x-1
 
C

chienhopnguyen

a) 4+6+8+10+......+x=990
giải
ta có 2.2+2.3+2.4+...+x
2.(2+3+...x)
ta tính 2+3+4+...+495 trước và sẽ bằng:
(2+x).(x-1)=990
(2+x) hơn (x-1) là 3 đởn vị nên ta có:
(2+x).(x-1)=33.30=990
\Rightarrow 2+x=33
x=33-2=31
d/s=31
nếu đúng thì thanks mình nhé!
:)>-
 
Top Bottom