K
khuong123170


1)X là dẫn xuất Clo (CxHyClz)trong phân tử có 62,83% Cl về khối lượng.Mx=113.Có Bao Nhiêu CTCT của X phù hợp với CTPT tìm được?Đáp Án Là (4)
2)Hỗn hợp X chứa ancol etylic (C2H5OH) và 2 ankan kế tiếp nhau trong dãy đồng đẳng,Khi đốt cháy hoàn toàn 18,9g X thu được 26,16g H2O và 26,88lit CO2(dktl).Phần trăm về khối lượng của ankan có số nguyên tử C ít hơn trong hỗn hợp X là?????mình làm hoài mà không tìm được x=?.y=?.n=?...
(Ghi rõ từng chi tiết giùm mình un)
2)Hỗn hợp X chứa ancol etylic (C2H5OH) và 2 ankan kế tiếp nhau trong dãy đồng đẳng,Khi đốt cháy hoàn toàn 18,9g X thu được 26,16g H2O và 26,88lit CO2(dktl).Phần trăm về khối lượng của ankan có số nguyên tử C ít hơn trong hỗn hợp X là?????mình làm hoài mà không tìm được x=?.y=?.n=?...
(Ghi rõ từng chi tiết giùm mình un)