$\sqrt[4]{{2x}} + \sqrt {2x} + 2\sqrt[4]{{6 - x}} + 2\sqrt {6 - x} = m$ tìm m để pt có nghiệm
R r9myidol 26 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt[4]{{2x}} + \sqrt {2x} + 2\sqrt[4]{{6 - x}} + 2\sqrt {6 - x} = m$ tìm m để pt có nghiệm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt[4]{{2x}} + \sqrt {2x} + 2\sqrt[4]{{6 - x}} + 2\sqrt {6 - x} = m$ tìm m để pt có nghiệm
N nguyenbahiep1 26 Tháng bảy 2013 #2 r9myidol said: $\sqrt[4]{{2x}} + \sqrt {2x} + 2\sqrt[4]{{6 - x}} + 2\sqrt {6 - x} = m$ tìm m để pt có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là đề thi đại học khối A năm 2008 phân ban hướng làm là đạo hàm vế trái chứng minh y' = 0 có 1 nghiệm
r9myidol said: $\sqrt[4]{{2x}} + \sqrt {2x} + 2\sqrt[4]{{6 - x}} + 2\sqrt {6 - x} = m$ tìm m để pt có nghiệm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây là đề thi đại học khối A năm 2008 phân ban hướng làm là đạo hàm vế trái chứng minh y' = 0 có 1 nghiệm