Ngoại ngữ (Tiếng Trung) (Hanzii) Số trong các văn bản quan trọng bên Trung Quốc?

Hanzii Chinese Dict

Học sinh mới
24 Tháng năm 2024
39
3
6
24
315 Truong Chinh Street, Phuong Mai District 10000
hanzii.net
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

(Tiếng Trung) (Hanzii) Số trong các văn bản quan trọng bên Trung Quốc?​

(Tiếng Trung) (Hanzii) Số trong các văn bản quan trọng bên Trung Quốc?
Đây là cách đếm số thường được viết trong hóa đơn hoặc biên lai, hợp đồng bên TQ nha cả nhà iu

Như bên VN mình là viết theo kiểu chữ đó (kiểu một trăm năm mười nghìn) nhưng bên TQ sẽ viết số dưới dạng vjp pro hơn như bên dưới này nha
1= 壹; 2= 贰; 3=叁; 4= 肆; 5=伍; 6=陆,7=柒; 8= 捌; 9=玖; 10=拾

v5XTUuXMGfWtZwDDzP6heqmRlkLP2UrcH-o_rseL8n4zF089J-Azpj14axY583RKOxRN_x8OV1eQ3-Tkcz9ITLxqQPUY94Q4iUQh9ESV_w=w622
 
Top Bottom