C
conech123
chúng ta sang chủ đề mới :
CHỦ ĐỀ : SPORTS
1, press-up : bài tập hít đất .
2, workout : buổi tập luyện.
3, sprint : chạy nước rút.
4, regatta : cuộc đua thuyền .
5, relay : cuộc đua tiếp sức .
6, steeplechase : cuộc chạy đua việt dã .
7, foot-race : cuộc thi đi bộ.
8, fencing : đấu kiếm .
9, ping-pong = table tennis : môn bóng bàn .
10, base ball : môn bóng bàn .
11, hardball : môn bóng chày .
12, fives : môn bóng ném = handball
13, squash : môn bóng quần
14, parachuting : môn nhảy dù.
15, gymnastics : môn thể thao dụng cụ.
@mihiro : đánh số thứ tự tiếp theo bài chị nhé
CHỦ ĐỀ : SPORTS
1, press-up : bài tập hít đất .
2, workout : buổi tập luyện.
3, sprint : chạy nước rút.
4, regatta : cuộc đua thuyền .
5, relay : cuộc đua tiếp sức .
6, steeplechase : cuộc chạy đua việt dã .
7, foot-race : cuộc thi đi bộ.
8, fencing : đấu kiếm .
9, ping-pong = table tennis : môn bóng bàn .
10, base ball : môn bóng bàn .
11, hardball : môn bóng chày .
12, fives : môn bóng ném = handball
13, squash : môn bóng quần
14, parachuting : môn nhảy dù.
15, gymnastics : môn thể thao dụng cụ.
@mihiro : đánh số thứ tự tiếp theo bài chị nhé