CLB Hội họa Tiệm tranh nhỏ!

Tiểu Lộc

Mùa hè Hóa học
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
3,201
2,594
554
20
Đắk Lắk
THCS Trần Quang Diệu
nguyên tiết văn của t đó m :v t vẫn thấy nó so rối :v
Một tiết mà vẽ vậy là giỏi rồi... Dần dần sẽ lên tay thôi ^^
T cũng muốn tập thử thể loại này, cợ mà lười quá đi T^T
Chụp có tâm ghia, cắt luôn cái tay của bảo bối rồi bảo tay bé nó fail :D Làm sao mà t thấy được :D
Cơ mà đẹp rồi :D
T vẫn đang suy nghĩ rằng, khi nào t vẽ mắt đẹp bằng 1/10 m :D
 

Thư Vy

Học sinh gương mẫu
Thành viên
17 Tháng chín 2017
1,094
2,092
319
Nghệ An
Bangtan School <3
Một tiết mà vẽ vậy là giỏi rồi... Dần dần sẽ lên tay thôi ^^
T cũng muốn tập thử thể loại này, cợ mà lười quá đi T^T
t tình cờ thấy mấy senpai đăng thể loại này trên group vẽ :v => auto nghiện => cơ mà mấy senpai dó vẽ đẹp cực >///< không rối như t đâu a~~~ ngất - ngây - con - gà - tây >///< cơ mà vẽ hẳn 1 tờ a4 nhé >///<
Chụp có tâm ghia, cắt luôn cái tay của bảo bối rồi bảo tay bé nó fail :D Làm sao mà t thấy được :D
Cơ mà đẹp rồi :D
chủ tiệm chỉ là muốn che dấu lỗi shai lầm >///M
T vẫn đang suy nghĩ rằng, khi nào t vẽ mắt đẹp bằng 1/10 m :D
t chỉ quẹt bậy :v với lại t có nhiều nguồn tham khảo mắt đẹp lắm, cần không t cho :v
T thấy rồi nhé :D Nằm ngay gần trung tâm :D
đúng ời :V trên cái lá nhỏ :v
 
  • Like
Reactions: Tiểu Lộc

Tiểu Lộc

Mùa hè Hóa học
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
3,201
2,594
554
20
Đắk Lắk
THCS Trần Quang Diệu
t tình cờ thấy mấy senpai đăng thể loại này trên group vẽ :v => auto nghiện => cơ mà mấy senpai dó vẽ đẹp cực >///< không rối như t đâu a~~~ ngất - ngây - con - gà - tây >///< cơ mà vẽ hẳn 1 tờ a4 nhé >///<
T cũng muốn tập thể loại này đây :D
Cơ mà bữa tvẽ lên bàn trong giờ GDKNS => bị cô giáo bắt => bị nhắc tên trước lớp => cuối giờ ở lại chà bàn
t chỉ quẹt bậy :v với lại t có nhiều nguồn tham khảo mắt đẹp lắm, cần không t cho :v
Có có, t cần nha :v
 
Last edited:

Thư Vy

Học sinh gương mẫu
Thành viên
17 Tháng chín 2017
1,094
2,092
319
Nghệ An
Bangtan School <3
  • Like
Reactions: Tiểu Lộc

Tam Cửu

Học sinh tiến bộ
Thành viên
29 Tháng mười một 2017
976
1,999
211
21
Hải Dương
Đại học
- Một người trong BCN CLB vẽ xong tranh trung thu rồi mà t còn chưa đả động gì :v ba chấm :v -
------------
Test giấy :v hhh, thử dùng bút line, line xong đưa thằng bạn xem, nó kêu:
"Ăn chi mà line ngu dữ thế m, tỉa thêm cây cho nó đỡ trống :v "
- "huhu, Tổn thương nha mạy :v" -
------------
P/S: 2 cây Touch để đấy làm màu :Tuzki14
bức tranh trông thật bình yên và thư thái
 
  • Like
Reactions: Thư Vy

Thư Vy

Học sinh gương mẫu
Thành viên
17 Tháng chín 2017
1,094
2,092
319
Nghệ An
Bangtan School <3

Thư Vy

Học sinh gương mẫu
Thành viên
17 Tháng chín 2017
1,094
2,092
319
Nghệ An
Bangtan School <3
Ông trời cướp chồng con sao còn cướp luôn khả năng tỉa tóc của con hả trời :Tuzki1
#Chuyen_tia_toc_muon_thuo
----------------
Bạn Lee_Jung rảnh rỗi trong giờ BD Ngữ Văn :'< May mắn vì cô giáo không biết :<
----------------
#Lee_Jung
Con cưng chưa qua chỉnh sửa :v
Cưng 1.jpg
Con cưng đã qua chỉnh sửa :v
cưng 3.jpg cưng 4.jpg
 

Tiểu Lộc

Mùa hè Hóa học
Thành viên
9 Tháng bảy 2017
3,201
2,594
554
20
Đắk Lắk
THCS Trần Quang Diệu
Ông trời cướp chồng con sao còn cướp luôn khả năng tỉa tóc của con hả trời :Tuzki1
#Chuyen_tia_toc_muon_thuo
----------------
Bạn Lee_Jung rảnh rỗi trong giờ BD Ngữ Văn :'< May mắn vì cô giáo không biết :<
----------------
#Lee_Jung
Con cưng chưa qua chỉnh sửa :v
View attachment 81862
Con cưng đã qua chỉnh sửa :v
View attachment 81863 View attachment 81864
=.=
Quá đáng...
Thặc là quá đáng...




Tại sao trên đời lại tồn tại cái con người vẽ rất ok, tỉa tóc đẹp,... lại đổ lỗi cho ông trời bảo ông ý cướp đi khả năng tỉa tóc???
M kì quá nha =.=
 
  • Like
Reactions: Thư Vy

Tống Huy

Cựu TMod Cộng đồng
Thành viên
25 Tháng sáu 2018
4,084
7,248
691
20
Hà Tĩnh
THPT Lê Hữu Trác
Ông trời cướp chồng con sao còn cướp luôn khả năng tỉa tóc của con hả trời :Tuzki1
#Chuyen_tia_toc_muon_thuo
----------------
Bạn Lee_Jung rảnh rỗi trong giờ BD Ngữ Văn :'< May mắn vì cô giáo không biết :<
----------------
#Lee_Jung
Con cưng chưa qua chỉnh sửa :v
View attachment 81862
Con cưng đã qua chỉnh sửa :v
View attachment 81863 View attachment 81864
Đẹp quá chị ơi ><
Chị tỉa tóc đẹp thế mà ...
 

Thư Vy

Học sinh gương mẫu
Thành viên
17 Tháng chín 2017
1,094
2,092
319
Nghệ An
Bangtan School <3
=.=
Quá đáng...
Thặc là quá đáng...




Tại sao trên đời lại tồn tại cái con người vẽ rất ok, tỉa tóc đẹp,... lại đổ lỗi cho ông trời bảo ông ý cướp đi khả năng tỉa tóc???
M kì quá nha =.=
Nhìn lại bộ tóc đi @@
Đẹp quá chị ơi ><
Chị tỉa tóc đẹp thế mà ...
Chị kém nhất tỉa tóc đó em :Tuzki1
 
  • Like
Reactions: Tống Huy
Top Bottom