giúp em câu 4 với ạ!!!
H huyendung2903@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2018 85 16 26 6 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu 4 với ạ!!! Reactions: Nguyễn Hồng Lương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em câu 4 với ạ!!!
N Nguyễn Hồng Lương Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng hai 2019 336 298 76 22 Hà Nội THPT Thái Bình 6 Tháng mười 2019 #2 huyendung2903@gmail.com said: View attachment 133134 giúp em câu 4 với ạ!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... f(X)=5/2 có 4 nghiệm vì y=5/2 cắt f(x) tại 4 điểm =>có 4 tiệm cận đứng
huyendung2903@gmail.com said: View attachment 133134 giúp em câu 4 với ạ!!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... f(X)=5/2 có 4 nghiệm vì y=5/2 cắt f(x) tại 4 điểm =>có 4 tiệm cận đứng
H huyendung2903@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2018 85 16 26 6 Tháng mười 2019 #3 Nguyễn Hồng Lương said: f(X)=5/2 có 4 nghiệm vì y=5/2 cắt f(x) tại 4 điểm =>có 4 tiệm cận đứng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao cắt tại 4 điểm thì lại có 4 riệm cận đứng vậy???
Nguyễn Hồng Lương said: f(X)=5/2 có 4 nghiệm vì y=5/2 cắt f(x) tại 4 điểm =>có 4 tiệm cận đứng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tại sao cắt tại 4 điểm thì lại có 4 riệm cận đứng vậy???
N Nguyễn Hồng Lương Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng hai 2019 336 298 76 22 Hà Nội THPT Thái Bình 6 Tháng mười 2019 #4 huyendung2903@gmail.com said: Tại sao cắt tại 4 điểm thì lại có 4 riệm cận đứng vậy??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm tiệm cận đứng là tìm nghiệm của mẫu số sao cho nghiệm đó không phải là nghiệm của tử
huyendung2903@gmail.com said: Tại sao cắt tại 4 điểm thì lại có 4 riệm cận đứng vậy??? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm tiệm cận đứng là tìm nghiệm của mẫu số sao cho nghiệm đó không phải là nghiệm của tử
H huyendung2903@gmail.com Học sinh Thành viên 3 Tháng năm 2018 85 16 26 6 Tháng mười 2019 #5 Nguyễn Hồng Lương said: Tìm tiệm cận đứng là tìm nghiệm của mẫu số sao cho nghiệm đó không phải là nghiệm của tử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À đúng rồi. Cảm ơn ạ Reactions: Nguyễn Hồng Lương
Nguyễn Hồng Lương said: Tìm tiệm cận đứng là tìm nghiệm của mẫu số sao cho nghiệm đó không phải là nghiệm của tử Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À đúng rồi. Cảm ơn ạ