TÌM TIỆM CẬN CỦA CÁC HÀM SAU : 1 ; y = 3 x + 2arctanx 2; y=\frac{In x}{1-x^2}
E endinovodich12 18 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌM TIỆM CẬN CỦA CÁC HÀM SAU : 1 ; [tex]y = 3 x + 2arctanx[/tex] 2; [tex]y=\frac{In x}{1-x^2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÌM TIỆM CẬN CỦA CÁC HÀM SAU : 1 ; [tex]y = 3 x + 2arctanx[/tex] 2; [tex]y=\frac{In x}{1-x^2}[/tex]