Toán 10 Tích vô hướng

lly0808

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng mười 2019
2
1
6
21
TP Hồ Chí Minh
thpt nguyễn chí thanh

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
22
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Mọi người giúp em vs ạ .Cho ab=2 , ac= 3 và góc a = 120 độ . tính ij biết 2 điểm I và j xác định 2IA - IB = 0 , JB - 2 JC = 0 . Bài về tích vô hướng của vecto ạ :((( . Cho em cảm ơn nhiều ạ
từ gt [tex]\Rightarrow \overrightarrow{AI}=-\overrightarrow{AB} \\ \overrightarrow{A J}=2\overrightarrow{AC}-\overrightarrow{AB} \\ \Leftrightarrow \overrightarrow{I J}=2\overrightarrow{AC}[/tex]
Dễ rồi đó!
 
  • Like
Reactions: Minh lầy :3
Top Bottom