Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho tam giác ABC có AB=5 BC =7 AC=8 . Gọi M,I là trung điểm AC ,,BM. Tính vecto AI×BC
2. Cho tam giác ABC có AB=5, BC =7,AC=4. Gọi M là trung điểm AC và E thỏa mãn vecto BE=k× vecto Bc. Tìm K để AE vuông góc với BM
3. Cho tam giác ABC có góc C=135° AC =2 căn 2 BC =3
Xác định 2 điểm M,N sao cho vecto MA+MB-MC =0
Và NB=-2NC
Tính vecto MN×AB
2. Cho tam giác ABC có AB=5, BC =7,AC=4. Gọi M là trung điểm AC và E thỏa mãn vecto BE=k× vecto Bc. Tìm K để AE vuông góc với BM
3. Cho tam giác ABC có góc C=135° AC =2 căn 2 BC =3
Xác định 2 điểm M,N sao cho vecto MA+MB-MC =0
Và NB=-2NC
Tính vecto MN×AB