H
haisona8
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho nửa đường tròn tâm (o) đường kính AB=2R.Gọi M và N là 2 điểm thuộc nửa đường tròn sao cho cung AM và cung BN cắt nhau tại I
a,CMR vectoAI . vectoAM = vectoAI . vectoAB
và vectoBI . vectoBM = vectoBI . vectoBA
b,Tính : vectoAI . vectoAM + vectoBI . vectoBM theo R
a,CMR vectoAI . vectoAM = vectoAI . vectoAB
và vectoBI . vectoBM = vectoBI . vectoBA
b,Tính : vectoAI . vectoAM + vectoBI . vectoBM theo R