Đây là phần tích vô hướng của hai vecto ạ , tớ xin lỗi , tớ nhầm .... ><
kieuidico@gmail.com Học sinh mới Thành viên 16 Tháng mười hai 2018 5 0 1 1 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đây là phần tích vô hướng của hai vecto ạ , tớ xin lỗi , tớ nhầm .... >< Last edited by a moderator: 1 Tháng một 2019
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đây là phần tích vô hướng của hai vecto ạ , tớ xin lỗi , tớ nhầm .... ><
Hieupq03 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 314 139 61 20 Sơn La Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa 1 Tháng một 2019 #2 phần a nè: nhân chéo thì đc [tex]b^{3} + c^{3} - a^{3} = a^{2}b + a^{2}c- a^{3}[/tex] rút gọn a^3 thì nhóm rút gọn b+c thành[tex]a^{2}= b^{2}+c^{2}-bc[/tex] áp dụng định lý cosin suy ra 2cosa = 1 =) A=60
phần a nè: nhân chéo thì đc [tex]b^{3} + c^{3} - a^{3} = a^{2}b + a^{2}c- a^{3}[/tex] rút gọn a^3 thì nhóm rút gọn b+c thành[tex]a^{2}= b^{2}+c^{2}-bc[/tex] áp dụng định lý cosin suy ra 2cosa = 1 =) A=60