Cho A(1;5), B(3,4), C(6,2). Tìm tọa độ chân đg cao H1 lên BC
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 19 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A(1;5), B(3,4), C(6,2). Tìm tọa độ chân đg cao H1 lên BC Reactions: Lê Mạnh Cường
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho A(1;5), B(3,4), C(6,2). Tìm tọa độ chân đg cao H1 lên BC
Lê Mạnh Cường Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng tám 2017 458 715 154 21 Hà Nội THPT Minh Khai 19 Tháng mười hai 2018 #2 Green Tea said: Cho A(1;5), B(3,4), C(6,2). Tìm tọa độ chân đg cao H1 lên BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm giao điểm của đường thẳng BC và đường thẳng AH1 là được. Reactions: Green Tea
Green Tea said: Cho A(1;5), B(3,4), C(6,2). Tìm tọa độ chân đg cao H1 lên BC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tìm giao điểm của đường thẳng BC và đường thẳng AH1 là được.
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 21 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 19 Tháng mười hai 2018 #3 Lê Mạnh Cường said: Tìm giao điểm của đường thẳng BC và đường thẳng AH1 là được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhờ bn giải chi tiết giúp mk đc k
Lê Mạnh Cường said: Tìm giao điểm của đường thẳng BC và đường thẳng AH1 là được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhờ bn giải chi tiết giúp mk đc k
Lê Mạnh Cường Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng tám 2017 458 715 154 21 Hà Nội THPT Minh Khai 19 Tháng mười hai 2018 #4 Green Tea said: nhờ bn giải chi tiết giúp mk đc k Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình đường thẳng BC: 2x+3y-18=0 Phương trình đường thẳng AH1: 3x-2y+7=0 [tex]H1=BC\cap AH1[/tex] [tex]\Rightarrow[/tex] [tex]H1(\frac{15}{13};\frac{68}{13})[/tex]. Reactions: Green Tea
Green Tea said: nhờ bn giải chi tiết giúp mk đc k Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Phương trình đường thẳng BC: 2x+3y-18=0 Phương trình đường thẳng AH1: 3x-2y+7=0 [tex]H1=BC\cap AH1[/tex] [tex]\Rightarrow[/tex] [tex]H1(\frac{15}{13};\frac{68}{13})[/tex].