Mọi người cho hỏi sao có can2x vậy Cảm ơn
N nguyenhoanga718 Học sinh mới Thành viên 6 Tháng một 2022 3 3 6 14 Tháng tư 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho hỏi sao có can2x vậy Cảm ơn Attachments D4A76EB6-1901-45E1-9A9A-3A00B4B55C72.jpeg 67 KB · Đọc: 13 Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người cho hỏi sao có can2x vậy Cảm ơn
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 14 Tháng tư 2022 #2 nguyenhoanga718 said: Mọi người cho hỏi sao có can2x vậy Cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyenhoanga718 Người ta ghi lộn đề đó em Đề có lẽ là đường cong [imath]2x=y^2[/imath] Vì [imath]4x^2=y^2[/imath] là 2 đường thẳng cắt nhau Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé Ngoài ra em tham khảo thêm tại Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022
nguyenhoanga718 said: Mọi người cho hỏi sao có can2x vậy Cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nguyenhoanga718 Người ta ghi lộn đề đó em Đề có lẽ là đường cong [imath]2x=y^2[/imath] Vì [imath]4x^2=y^2[/imath] là 2 đường thẳng cắt nhau Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé Ngoài ra em tham khảo thêm tại Chinh phục kì thi THPTQG môn Toán 2022