Moinj người chỉ em câu này với ạ???
Hùng Phong Học sinh mới Thành viên 22 Tháng tám 2021 43 68 16 Đồng Nai THPT Nguyễn Du 7 Tháng chín 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Moinj người chỉ em câu này với ạ??? Reactions: vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Moinj người chỉ em câu này với ạ???
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,904 346 23 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 7 Tháng chín 2021 #2 Kí hiệu các điểm như hình vẽ Ta có [TEX]\int_0^4 f(x)dx=S_{ABCO}-S_{CDE}[/TEX] [TEX]S_{ABCO}=\frac{2(1+2)}{2}=3[/TEX] [TEX]S_{CDE}=\frac{1}{2}.2.2=2[/TEX] Vậy [TEX]\int_0^4 f(x)dx=3-2=1[/TEX] Reactions: Hùng Phong
Kí hiệu các điểm như hình vẽ Ta có [TEX]\int_0^4 f(x)dx=S_{ABCO}-S_{CDE}[/TEX] [TEX]S_{ABCO}=\frac{2(1+2)}{2}=3[/TEX] [TEX]S_{CDE}=\frac{1}{2}.2.2=2[/TEX] Vậy [TEX]\int_0^4 f(x)dx=3-2=1[/TEX]