Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mn giúp em với ạ
1. [tex]\int_{\frac{1}{2\sqrt{5}}}^{1}\frac{\sqrt[3]{7x^{3}+x}}{x^{4}}[/tex]
2. [tex]\int_{0}^{\frac{\pi }{3}}\frac{\tan (\frac{x}{2}+\frac{\pi }{4}).sinx.(1-sinx)}{cos^{3}x}[/tex]
3. [tex]\int_{0}^{2}\frac{2x^{3}-3x^{2}+x}{\sqrt{x^{2}-x+1}}[/tex]
4. [tex]\int_{\frac{\pi }{2}}^{\frac{2\pi }{3}}\frac{x+(x+sinx).sinx}{(1+sinx).sin^2x}[/tex]
5.[tex]\int_{-\pi }^{\pi }\frac{(x+sin^{2014}x).sinx}{3+sin^{2}x}[/tex]
1. [tex]\int_{\frac{1}{2\sqrt{5}}}^{1}\frac{\sqrt[3]{7x^{3}+x}}{x^{4}}[/tex]
2. [tex]\int_{0}^{\frac{\pi }{3}}\frac{\tan (\frac{x}{2}+\frac{\pi }{4}).sinx.(1-sinx)}{cos^{3}x}[/tex]
3. [tex]\int_{0}^{2}\frac{2x^{3}-3x^{2}+x}{\sqrt{x^{2}-x+1}}[/tex]
4. [tex]\int_{\frac{\pi }{2}}^{\frac{2\pi }{3}}\frac{x+(x+sinx).sinx}{(1+sinx).sin^2x}[/tex]
5.[tex]\int_{-\pi }^{\pi }\frac{(x+sin^{2014}x).sinx}{3+sin^{2}x}[/tex]