giúp mình hai câu này với m.n
manhcongtran23982001@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2018 48 6 6 Bình Định THPT Vĩnh Thạnh 29 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình hai câu này với m.n
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình hai câu này với m.n
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 23 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 29 Tháng năm 2019 #2 41) từ ban đầu biến đổi thành [TEX](x+1)^3+(x+1)=(mx)^3+mx[/TEX] từ đây => x+1=mx =>x=[TEX]\frac{1}{m-1}[/TEX] biện luận tiếp .... Reactions: Nguyễn Hồng Lương
41) từ ban đầu biến đổi thành [TEX](x+1)^3+(x+1)=(mx)^3+mx[/TEX] từ đây => x+1=mx =>x=[TEX]\frac{1}{m-1}[/TEX] biện luận tiếp ....