Mọi người HD e câu 42 với ạ!
phuongcandy271101@gmail.com Học sinh Thành viên 28 Tháng mười hai 2015 229 43 41 Bắc Giang THPT LG 2 13 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người HD e câu 42 với ạ! Reactions: Lanh_Chanh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người HD e câu 42 với ạ!
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 549 96 24 Hà Nội HUST 14 Tháng hai 2019 #2 phuongcandy271101@gmail.com said: Mọi người HD e câu 42 với ạ! View attachment 101486 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E có thể dùng bđt holder để làm nhanh gọn hơn. Đây là 1 cách tương tự holder Attachments 15501241846451396381824.jpg 60.5 KB · Đọc: 33 Reactions: Lanh_Chanh and Nguyễn Hương Trà
phuongcandy271101@gmail.com said: Mọi người HD e câu 42 với ạ! View attachment 101486 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... E có thể dùng bđt holder để làm nhanh gọn hơn. Đây là 1 cách tương tự holder
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 15 Tháng hai 2019 #3 Từ giả thiết suy ra: [tex]9xf(x)=(f'(x))^2<=>3\sqrt{x}=\frac{f'(x)}{\sqrt{f(x)}}<=>3\sqrt{x}=(2\sqrt{f(x)})'<=>2\sqrt{x^3}+C=2\sqrt{f(x)}[/tex] Do f(1)=1=>C=0 vậy f(x)=[TEX]x^3[/TEX] Reactions: Lanh_Chanh, nguyenan182510 and hip2608
Từ giả thiết suy ra: [tex]9xf(x)=(f'(x))^2<=>3\sqrt{x}=\frac{f'(x)}{\sqrt{f(x)}}<=>3\sqrt{x}=(2\sqrt{f(x)})'<=>2\sqrt{x^3}+C=2\sqrt{f(x)}[/tex] Do f(1)=1=>C=0 vậy f(x)=[TEX]x^3[/TEX]