Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 1: Cho hàm số f(c) có đạo hàm liên tục trên đoạn [0;1] đồng thời thỏa mãn f'(0)=9 và [tex]9f''(x)+[f'(x)-x]^{2}=9[/tex] . Tính f(1) - f(0)
A [tex]\frac{1}{2}+9ln2[/tex]
B 9
C 2 + 9ln2
D 2 - 9ln2
Câu 2: Cho hàm số f(x) có đạo hàm liên tục trên đoạn [1;2] thỏa mãn f(2) = 0,[tex]\int_{1}^{2}[f'(x)]^{2}dx=\frac{1}{45}[/tex] và [tex]\int_{1}^{2}(x-1)f(x)dx=\frac{-1}{30}[/tex]. Tính [tex]I=\int_{1}^{2}f(x)dx[/tex]
A -1/36
B -1/15
C -1/12
D 1/12
Câu 3: Biết [tex]\int_{0}^{x^{2}}f(t)dt=xcosx(\pi x)\forall x\in R[/tex]. Tính f(4)
A 1
B -1/4
C -1
D 1/4
A [tex]\frac{1}{2}+9ln2[/tex]
B 9
C 2 + 9ln2
D 2 - 9ln2
Câu 2: Cho hàm số f(x) có đạo hàm liên tục trên đoạn [1;2] thỏa mãn f(2) = 0,[tex]\int_{1}^{2}[f'(x)]^{2}dx=\frac{1}{45}[/tex] và [tex]\int_{1}^{2}(x-1)f(x)dx=\frac{-1}{30}[/tex]. Tính [tex]I=\int_{1}^{2}f(x)dx[/tex]
A -1/36
B -1/15
C -1/12
D 1/12
Câu 3: Biết [tex]\int_{0}^{x^{2}}f(t)dt=xcosx(\pi x)\forall x\in R[/tex]. Tính f(4)
A 1
B -1/4
C -1
D 1/4
Last edited: