cho hỏi vài câu với \lim_{x\to 0} \frac{ln(1 + 2.x.sinx}{tg^2x}
M mevietnam 15 Tháng mười một 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hỏi vài câu với [tex] \lim_{x\to 0} \frac{ln(1 + 2.x.sinx}{tg^2x}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho hỏi vài câu với [tex] \lim_{x\to 0} \frac{ln(1 + 2.x.sinx}{tg^2x}[/tex]
N nguyenbahiep1 15 Tháng mười một 2012 #2 cho hỏi vài câu với 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây gọi là giới hạn bạn nhé không phải là tích phân câu 1 [laTEX]A = \lim_{x\to 0} \frac{ln(1 + 2.x.sinx)}{tg^2x} = \lim_{x\to 0} \frac{2.x.x.cos^2x.ln(1 + 2.x.x.\frac{sinx}{x})}{2.x.x.sinx.sinx} \\ \\ A = 2 [/laTEX]
cho hỏi vài câu với 1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây gọi là giới hạn bạn nhé không phải là tích phân câu 1 [laTEX]A = \lim_{x\to 0} \frac{ln(1 + 2.x.sinx)}{tg^2x} = \lim_{x\to 0} \frac{2.x.x.cos^2x.ln(1 + 2.x.x.\frac{sinx}{x})}{2.x.x.sinx.sinx} \\ \\ A = 2 [/laTEX]