tích phân

D

dinhhung1993

cau 2

ban ơi! câu 2 thì đăt như bạn la đúng rồi.chú ý la t thuộc từ đoạn -pi/2 đến pi/2 thôi.sau đó dùng công thưc hạ bậc la OK,
nếu sai thi bỏ qua nhé!
 
L

l0ve_candy

ban ơi! câu 2 thì đăt như bạn la đúng rồi.chú ý la t thuộc từ đoạn -pi/2 đến pi/2 thôi.sau đó dùng công thưc hạ bậc la OK,
nếu sai thi bỏ qua nhé!

vs x=0 thì sin t=0 hay t=0 chứ?
từ khoảng 0 đến pi/2 k thể giải dc..chẳng hiểu câu này tn nữa..có cách nào khác k nhỉ?:confused:
 
D

dinhhung1993

sao nữa

bạn ơi@!
sao trên 0-pi/2 lại không giải quyết đượ chứ
x=0 -> sint=0 -> t=0
x=[TEX]2/sqrt{2}[/TEX] -> sint=1 ->t=pi/2
mình thấy giải bình thường mà
 
P

phieuluumotminh

Câu 2:
Đặt x = [TEX]2 \sqrt{2}sint[/TEX] => dx = [TEX]2 \sqrt{2}costdt[/TEX]
Đổi cận: x=0 => t=0
x= [TEX]2 \sqrt{2}[/TEX] => [TEX]2 \sqrt{2}[/TEX] = [TEX]2 \sqrt{2}sint[/TEX] => [TEX]t=\frac{\pi}{2}[/TEX].
Ý của bạn này là không hiểu vì sao lại cận t chạy từ 0 đến [TEX]\frac{\pi}{2}[/TEX] đúng không nhỉ.
Còn đoạn còn lại thì đơn giản rồi
 
L

l0ve_candy

bạn ơi@!
sao trên 0-pi/2 lại không giải quyết đượ chứ
x=0 -> sint=0 -> t=0
x=[TEX]2/sqrt{2}[/TEX] -> sint=1 ->t=pi/2
mình thấy giải bình thường mà

Câu 2:
Đặt x = [TEX]2 \sqrt{2}sint[/TEX] => dx = [TEX]2 \sqrt{2}costdt[/TEX]
Đổi cận: x=0 => t=0
x= [TEX]2 \sqrt{2}[/TEX] => [TEX]2 \sqrt{2}[/TEX] = [TEX]2 \sqrt{2}sint[/TEX] => [TEX]t=\frac{\pi}{2}[/TEX].
Ý của bạn này là không hiểu vì sao lại cận t chạy từ 0 đến [TEX]\frac{\pi}{2}[/TEX] đúng không nhỉ.
Còn đoạn còn lại thì đơn giản rồi

hm..cái đó thì t biết...t biến đổi có cái bị sai..đug là :|.:p
 
Top Bottom