C
cobemuadong_195
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [TEX]\int_{1}^{e} \frac{lnx}{x[(lnx)^2+1]}dx[/TEX]
2. [TEX] \int_{0}^{ln2} \frac{1-e^x}{1+e^x}dx[/TEX]
3. [TEX] \int_{0}^{ln2} \frac{dx}{sqrt(e^x +1)}[/TEX]
4.[TEX] \int_{1}^{e}\frac{lnx.sqrt(2 + ln^2 x) }{x}dx[/TEX]
giúp tớ nhé ! Thanks các bạn !
2. [TEX] \int_{0}^{ln2} \frac{1-e^x}{1+e^x}dx[/TEX]
3. [TEX] \int_{0}^{ln2} \frac{dx}{sqrt(e^x +1)}[/TEX]
4.[TEX] \int_{1}^{e}\frac{lnx.sqrt(2 + ln^2 x) }{x}dx[/TEX]
giúp tớ nhé ! Thanks các bạn !