chi gium minh bai nay zoi I= \int_{}^{}1/can(x+1)^3*(3x+1)sdx
M mambo 5 Tháng sáu 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chi gium minh bai nay zoi I= \int_{}^{}1/can(x+1)^3*(3x+1)sdx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chi gium minh bai nay zoi I= \int_{}^{}1/can(x+1)^3*(3x+1)sdx
Z zaichipa2 16 Tháng sáu 2011 #3 theo nhu minh nghi neu 3x+1 o tren tu thi ban lam nhu sau 1/3(x+1)+2/3 sau do ban dat can (x+1) =t sau do ggiai bt chucban thanh cong,
theo nhu minh nghi neu 3x+1 o tren tu thi ban lam nhu sau 1/3(x+1)+2/3 sau do ban dat can (x+1) =t sau do ggiai bt chucban thanh cong,