T
thanh.hot
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,[TEX]\int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {\frac{{\sin 3x}}{{1 + \cos x}}dx} [/TEX]
2,[TEX]\int\limits_0^\pi {\frac{{x\sin x}}{{1 + {{\sin }^2}x}}dx} [/TEX]
3,[TEX]\int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {\frac{{{{\sin }^5}x}}{{{{\sin }^5}x + {{\cos }^5}x}}dx} [/TEX]
4,[TEX]\int\limits_{\frac{\pi }{6}}^{\frac{\pi }{3}} {\frac{{dx}}{{\sin \left( {x + \frac{\pi }{6}} \right)\sin x}}} [/TEX]
5,[TEX]\int\limits_0^{\frac{\pi }{4}} {\frac{{dx}}{{2 - {{\cos }^2}x}}} [/TEX]
@-)@-)@-):-SS
2,[TEX]\int\limits_0^\pi {\frac{{x\sin x}}{{1 + {{\sin }^2}x}}dx} [/TEX]
3,[TEX]\int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {\frac{{{{\sin }^5}x}}{{{{\sin }^5}x + {{\cos }^5}x}}dx} [/TEX]
4,[TEX]\int\limits_{\frac{\pi }{6}}^{\frac{\pi }{3}} {\frac{{dx}}{{\sin \left( {x + \frac{\pi }{6}} \right)\sin x}}} [/TEX]
5,[TEX]\int\limits_0^{\frac{\pi }{4}} {\frac{{dx}}{{2 - {{\cos }^2}x}}} [/TEX]
@-)@-)@-):-SS