T
thanh.hot
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]1,\int\limits_{ - \pi }^\pi {\sqrt {1 - \operatorname{s} {\text{inx}}} d(x)} [/TEX]
[TEX]2,\int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {\frac{{\sqrt {\operatorname{s} {\text{inx}}} d(x)}}{{\sqrt {\operatorname{s} {\text{inx}}} + \sqrt {\cos x} }}} [/TEX]
[TEX]5,\int\limits_0^{\sqrt 3 } {{x^5}\sqrt {1 + {x^2}} d(x)} [/TEX]
[TEX]4,\int\limits_0^1 {{x^2}\sqrt {1 - {x^2}} d(x)} [/TEX]
[TEX]3,\int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {\frac{{\sqrt {\operatorname{s} {\text{inx}}} d(x)}}{{\sqrt {\operatorname{s} {\text{inx}}} + \sqrt {\cos x} }}} [/TEX]
[TEX]2,\int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {\frac{{\sqrt {\operatorname{s} {\text{inx}}} d(x)}}{{\sqrt {\operatorname{s} {\text{inx}}} + \sqrt {\cos x} }}} [/TEX]
[TEX]5,\int\limits_0^{\sqrt 3 } {{x^5}\sqrt {1 + {x^2}} d(x)} [/TEX]
[TEX]4,\int\limits_0^1 {{x^2}\sqrt {1 - {x^2}} d(x)} [/TEX]
[TEX]3,\int\limits_0^{\frac{\pi }{2}} {\frac{{\sqrt {\operatorname{s} {\text{inx}}} d(x)}}{{\sqrt {\operatorname{s} {\text{inx}}} + \sqrt {\cos x} }}} [/TEX]