U
unasua
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tính tích phân
Thầy ơi cho em hỏi bài
1.[TEX]\int\limits_{0}^{ln2}\frac{e^{2x}}{\sqrt{e^x+1}}dx[/TEX]
2. [TEX]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{sin2x+sinx}{\sqrt{1+3cosx}}dx[/TEX]
Em xin cảm ơn
Thầy ơi cho em hỏi bài
1.[TEX]\int\limits_{0}^{ln2}\frac{e^{2x}}{\sqrt{e^x+1}}dx[/TEX]
2. [TEX]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{2}}\frac{sin2x+sinx}{\sqrt{1+3cosx}}dx[/TEX]
Em xin cảm ơn
Last edited by a moderator: