B
bantinhca29


1)Cho tứ diện S.ABC có ba cạnh SA, SB, SC đôi một vuông góc và SA=a, SB=b, SC=c. Hai điểm M, N lần lượt thuộc 2 cạnh AB, BC sao cho . Mặt phẳng (SMN) chia khối tứ diện S.ABC thành 2 khối đa diện (H) và (H’) trong đó (H) là khối đa diện chứa đỉnh C. Hãy tính thể tích của (H) và (H’)
2)Cho mặt phẳng (P): 2x+y-z-3=0 và đường thẳng (d): (X+2)/ 1 = y/-2 = (z+3)/2
Viết phương trình hình chiếu của đường thẳng (d) trên mặt phẳng (P).
3)Xác định tọa độ giao điểm của tiệm cận xiên của đồ thị hàm số y= (X^2 -3x +1)/ (X-2) với parabol (P) y= X^2 -3X +2
4) giải pt: 3^(x/3) - 3^ ((x-12)/6) - 80 =0
5) Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho điểm A(1 ; 4 ; 2) và mặt phẳng (P) có phương trình : x + 2y + z – 1 = 0.
Viết phương trình của mặt cầu tâm A, tiếp xúc với (P)
2)Cho mặt phẳng (P): 2x+y-z-3=0 và đường thẳng (d): (X+2)/ 1 = y/-2 = (z+3)/2
Viết phương trình hình chiếu của đường thẳng (d) trên mặt phẳng (P).
3)Xác định tọa độ giao điểm của tiệm cận xiên của đồ thị hàm số y= (X^2 -3x +1)/ (X-2) với parabol (P) y= X^2 -3X +2
4) giải pt: 3^(x/3) - 3^ ((x-12)/6) - 80 =0
5) Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho điểm A(1 ; 4 ; 2) và mặt phẳng (P) có phương trình : x + 2y + z – 1 = 0.
Viết phương trình của mặt cầu tâm A, tiếp xúc với (P)