Làm hộ em bài này với : tích phân từ 1->e của lnx/2√x dx
J jungjessee 11 Tháng tư 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm hộ em bài này với : tích phân từ 1->e của lnx/2√x dx
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm hộ em bài này với : tích phân từ 1->e của lnx/2√x dx
T trantien.hocmai 11 Tháng tư 2014 #2 câu này ta giải như sau $\left\{ \begin{array}{l} u=lnx \\ dv=\frac{1}{2\sqrt{x}}dx \end{array} \right.$ $[tex]\left\{ \begin{array}{l} du=\frac{1}{x}dx \\ v=\sqrt{x} \end{array} \right.$ đến đây dễ rồi nhá[/FONT][/FONT][/SIZE][/COLOR][/tex]
câu này ta giải như sau $\left\{ \begin{array}{l} u=lnx \\ dv=\frac{1}{2\sqrt{x}}dx \end{array} \right.$ $[tex]\left\{ \begin{array}{l} du=\frac{1}{x}dx \\ v=\sqrt{x} \end{array} \right.$ đến đây dễ rồi nhá[/FONT][/FONT][/SIZE][/COLOR][/tex]
T tranvanhung7997 11 Tháng tư 2014 #3 Đặt $u = lnx$ ; $dv = \dfrac{dx}{2\sqrt{x}}$ => $du = \dfrac{dx}{x}$ ; v = \int_{}^{} $\dfrac{dx}{2\sqrt{x}}dx = \sqrt{x}$ tích phân từng phần
Đặt $u = lnx$ ; $dv = \dfrac{dx}{2\sqrt{x}}$ => $du = \dfrac{dx}{x}$ ; v = \int_{}^{} $\dfrac{dx}{2\sqrt{x}}dx = \sqrt{x}$ tích phân từng phần