tích phân : sin2x(1+sin^2x)^3dx .........................................
J jungjessee 31 Tháng năm 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tích phân : sin2x(1+sin^2x)^3dx .........................................
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tích phân : sin2x(1+sin^2x)^3dx .........................................
L langtukid1996 31 Tháng năm 2014 #2 ai giúp mình giải câu đố này đi : có pau nkiu số tự nhin chẵn có 4 chữ số đôi 1 khác nhau sao cko mỗ jungjessee said: tích phân : sin2x(1+sin^2x)^3dx ......................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt t=sinx đon giản hơn rùi bạn,=> 2t(1+t^2)^3dt ok nhé
ai giúp mình giải câu đố này đi : có pau nkiu số tự nhin chẵn có 4 chữ số đôi 1 khác nhau sao cko mỗ jungjessee said: tích phân : sin2x(1+sin^2x)^3dx ......................................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đặt t=sinx đon giản hơn rùi bạn,=> 2t(1+t^2)^3dt ok nhé
A ayachen 31 Tháng năm 2014 #3 Sai rùi, nếu đặt sinx=t thì còn cái cost trong cái sin2x trong ngoặc thì làm thế nào ?
O onefirefly 31 Tháng năm 2014 #4 = sin2x(2+ cos^2x)^3 dx Đặt t=cos2x => dt=-2sin2xdx <=> sin2xdx= - dt/2 Đổi cận vào và giải bình thường thôi bạn, mũ 3 thì dùng hằng đẳng thức khai triển ra
= sin2x(2+ cos^2x)^3 dx Đặt t=cos2x => dt=-2sin2xdx <=> sin2xdx= - dt/2 Đổi cận vào và giải bình thường thôi bạn, mũ 3 thì dùng hằng đẳng thức khai triển ra