B
bahoang12
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{\sqrt[2]{2x+x^2}}{x^2}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{\sqrt[2]{1+x^2}}{2+x^2}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{x^2}{\sqrt[2]{x^2 -x+1}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{dx}{(x^2 +4x)\sqrt[2]{4-x^2}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{x^2 +x+1}{x\sqrt[2]{x^2 -x+1}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{\sqrt[2]{1+x^2}}{2+x^2}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{x^2}{\sqrt[2]{x^2 -x+1}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{dx}{(x^2 +4x)\sqrt[2]{4-x^2}}[/tex]
[tex]\int\limits_{}^{}\frac{x^2 +x+1}{x\sqrt[2]{x^2 -x+1}}[/tex]