N
nhiy95
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TEX]\int_{0}^{1}\frac{e^xdx}{e^(2x) +1}[/TEX]
[TEX]\int_{1}^{2}\frac{6^xdx}{9^x -4^x}[/TEX]
mn giúp mình vs...
à còn câu này đố ai giải ra nè...
[TEX]\int_{1}^{e}\frac{lnxdx}{x+1}[/TEX]







[TEX]\int_{1}^{2}\frac{6^xdx}{9^x -4^x}[/TEX]
mn giúp mình vs...
à còn câu này đố ai giải ra nè...
[TEX]\int_{1}^{e}\frac{lnxdx}{x+1}[/TEX]
Last edited by a moderator: