Tích Phân nà

V

vanculete

hướng dẫn

[TEX]\int_{0}^{\frac{\pi}{4}} \frac{sinx+cosx}{3+sin2x}dx\\=\int_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{sinx+cosx}{4-(1-sin^2x)}dx\\=\int_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{sinx+cosx}{2^2-(sinx-cosx)^2}dx\\=\int_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{sinx+cosx}{[2-(sinx-cosx)][2+(sinx-cosx)]}dx\\= \int_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{d(sinx-cosx)}{[2-(sinx-cosx)][2+(sinx-cosx)]}[/TEX]

đến đây có lẽ là ổn
 
H

hocmai.toanhoc

Bài giải của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

Bài này giải nhanh thui mà!
Vanculete giải có vẻ hơi dài nhỉ?;)

picture.php

=========================================================
Anh chúc các em học tốt!
 
Top Bottom