tích phân!mọi người tiếp sức

N

nguyenvantiep_2510

Câu2 Đặt x=(sin(t))^2 hoặc (cos(t))^2
Cấu 1 Đặt x-1=1/(sin(t))^2 hoặc 1/(cos(t))^2.Chú ý 1/sin^2(t)-1=cot^2(t) hoặc 1/cos^2(t) - 1=tan^2(t)
 
H

hocmai.toanhoc

Phản hồi của hocmai.toanhoc ( Trịnh Hào Quang)

Đề bài thế này không hợp lí em ah!
Vì cận của tích phân sẽ làm cho hàm số dưới dấu tích phân không xác định tại đó.
Tất nhiên dùng kiến thức ĐH mình vẫn tính được bài này bằng giới hạn của tích phân.
Song chương trình cấp 3 thì chưa đến mức độ này.
Em xem lại đề bài nhé!
 
Top Bottom