Toán 12 Tích phân lượng giác

huenhuluu

Học sinh
Thành viên
18 Tháng mười hai 2018
62
28
26
Du học sinh
NCKU
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]\int_{0}^{\pi/4}\frac{1}{sin^2x*cos^2x}dx[/tex]

Mấy bạn dễ thương, đáng yêu, đẹp trai, đẹp gái giúp mình với ạ
Mình quên mất tại sao bấm máy Math Error mà giải tay vẫn ra bình thường rồi
Bài mình giải giữa chừng nè:

52958224_1713051992128706_7054564537655099392_n.jpg 52958224_1713051992128706_7054564537655099392_n.jpg
 

Sweetdream2202

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
24 Tháng mười 2018
1,616
1,346
216
24
TP Hồ Chí Minh
Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
Erorr là đúng rồi bạn. cận dưới có giá trị là x=0, mà tại x=0 thì sin=0 mà.
 
  • Like
Reactions: hip2608

huenhuluu

Học sinh
Thành viên
18 Tháng mười hai 2018
62
28
26
Du học sinh
NCKU
Tức là bài này không có đáp án?
Mình nhớ có mấy bài toán bấm math error vẫn giải tay ra bình thường nhưng không rõ là bài nào
 

Nguyễn Hồng Lương

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng hai 2019
336
298
76
22
Hà Nội
THPT Thái Bình
53195394_557654781382108_6771589483486773248_n.jpg




mình có cả 2 loại máy
này cho mà xem.
đâu p cái j cx có thể bấm máy
vì thế mới sinh ra file tích phân chống casio
và kq bài này bấm 580 ms đúng nhé
 
  • Like
Reactions: huenhuluu

Tiến Phùng

Cựu Cố vấn Toán
Thành viên
27 Tháng mười 2018
3,742
3,705
561
Hà Nội
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
Bài đấy cho cận không đúng. Yên tâm chắc chắn đi thi đại học người ta không bao giờ cho cận làm cho hàm tích phân không xác định như thế này đâu
 

huenhuluu

Học sinh
Thành viên
18 Tháng mười hai 2018
62
28
26
Du học sinh
NCKU
53195394_557654781382108_6771589483486773248_n.jpg




mình có cả 2 loại máy
này cho mà xem.
đâu p cái j cx có thể bấm máy
vì thế mới sinh ra file tích phân chống casio
và kq bài này bấm 580 ms đúng nhé

Chắc là bạn ko hiểu ý mình
Ý là mình ko biết giải tay bài này QQ
Bạn giải tay bài này giúp mình được ko?
 
Top Bottom