Chào mọi người, giúp mình giải bài này với :D
L lnt0412 18 Tháng năm 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chào mọi người, giúp mình giải bài này với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chào mọi người, giúp mình giải bài này với
N nguyenbahiep1 18 Tháng năm 2013 #2 Em hãy giải theo hướng sau [laTEX]\frac{sinx}{5sinx.cos^2x+2cosx} = \frac{sinx}{cosx.cos^2x[5tanx + 2(1+tan^2x)]} \\ \\ \frac{tanx}{cos^2x(2tan^2x+5tanx+2)} \\ \\ tan x = u \Rightarrow du = \frac{dx}{cos^2x} [/laTEX]
Em hãy giải theo hướng sau [laTEX]\frac{sinx}{5sinx.cos^2x+2cosx} = \frac{sinx}{cosx.cos^2x[5tanx + 2(1+tan^2x)]} \\ \\ \frac{tanx}{cos^2x(2tan^2x+5tanx+2)} \\ \\ tan x = u \Rightarrow du = \frac{dx}{cos^2x} [/laTEX]