\int\limits_{0}^{\frac\pi\2}{\frac{e^x.sinx}{1+sinx}}dx
N ngovanhien 31 Tháng năm 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{\frac\pi\2}{\frac{e^x.sinx}{1+sinx}}dx[/tex] Last edited by a moderator: 31 Tháng năm 2012
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\int\limits_{0}^{\frac\pi\2}{\frac{e^x.sinx}{1+sinx}}dx[/tex]
T trannga1905 31 Tháng năm 2012 #2 I=[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}e^xdx[/tex] trừ [tex]\int\limits_{0}^{pi/2}sinx/(1+sinx)dx[/tex] I=[TEX]e^x[/TEX](o---->pi/2) trừ [tex]\int\limits_{0}^{pi/2}sinx/(1+sinx)dx[/tex] *tính I1=[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}sinx/(1+sinx)dx[/tex] =[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}dx[/tex] trừ [tex]\int\limits_{0}^{pi/2}1/(1+sinx)dx[/tex] *tính I2=[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}1/(1+sinx)dx[/tex]=[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}1/(1+cos(x-pi/2))dx[/tex]=1/2 [tex]\int\limits_{0}^{pi/2}1/(cos^2(x-pi/2)dx[/tex]=tan(x/2-pi/4) (0------pi/2) jo c thay cận va tính tổng tiếp nhé.
I=[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}e^xdx[/tex] trừ [tex]\int\limits_{0}^{pi/2}sinx/(1+sinx)dx[/tex] I=[TEX]e^x[/TEX](o---->pi/2) trừ [tex]\int\limits_{0}^{pi/2}sinx/(1+sinx)dx[/tex] *tính I1=[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}sinx/(1+sinx)dx[/tex] =[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}dx[/tex] trừ [tex]\int\limits_{0}^{pi/2}1/(1+sinx)dx[/tex] *tính I2=[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}1/(1+sinx)dx[/tex]=[tex]\int\limits_{0}^{pi/2}1/(1+cos(x-pi/2))dx[/tex]=1/2 [tex]\int\limits_{0}^{pi/2}1/(cos^2(x-pi/2)dx[/tex]=tan(x/2-pi/4) (0------pi/2) jo c thay cận va tính tổng tiếp nhé.