T
thungan92
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ #:-S:khi (47):
[tex]\int\limits_{-2}^{-1}\frac{1}{2\sqrt{(x^2+6x+10)^2}}dx[/tex]
2/#-o:khi (47):
[tex]\int\limits_{-1}^{1}\frac{x^6+tan^3x}{1+x^2}dx[/tex]
3/O
:khi (47):
[tex]\int\limits_{0}^{4}\frac{x+1}{(1+\sqrt{1+2x})^2}dx[/tex]
4/8->:khi (47):
[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{cosx-sinx}{\sqrt{3-sin2x}}dx[/tex]
:-@:-??
[tex]\int\limits_{-2}^{-1}\frac{1}{2\sqrt{(x^2+6x+10)^2}}dx[/tex]
2/#-o:khi (47):
[tex]\int\limits_{-1}^{1}\frac{x^6+tan^3x}{1+x^2}dx[/tex]
3/O
[tex]\int\limits_{0}^{4}\frac{x+1}{(1+\sqrt{1+2x})^2}dx[/tex]
4/8->:khi (47):
[tex]\int\limits_{0}^{\frac{\pi}{4}}\frac{cosx-sinx}{\sqrt{3-sin2x}}dx[/tex]
:-@:-??