Bài này mình cũng giải nữa chừng rùi bí, mấy bạn giải tiếp dc hay có cách khác giúp nhé :)
F fadd1408 10 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này mình cũng giải nữa chừng rùi bí, mấy bạn giải tiếp dc hay có cách khác giúp nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này mình cũng giải nữa chừng rùi bí, mấy bạn giải tiếp dc hay có cách khác giúp nhé
L linh110 10 Tháng sáu 2013 #2 Mình làm cách này Đặt x = tan t => [tex]\int\limits_{1}^{\sqrt{3}}\frac{1}{sin^2 t cos t}dx[/tex] => [tex]\int\limits_{1}^{\sqrt{3}}(\frac{1}{1-sin^2 x} + \frac{1}{sin^2 x}d(sinx)[/tex] Tới đây thì dễ rồi
Mình làm cách này Đặt x = tan t => [tex]\int\limits_{1}^{\sqrt{3}}\frac{1}{sin^2 t cos t}dx[/tex] => [tex]\int\limits_{1}^{\sqrt{3}}(\frac{1}{1-sin^2 x} + \frac{1}{sin^2 x}d(sinx)[/tex] Tới đây thì dễ rồi