giúp mình câu 36 và câu 48 với mình cảm ơn
manhcongtran23982001@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2018 48 6 6 Bình Định THPT Vĩnh Thạnh 9 Tháng năm 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 36 và câu 48 với mình cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mình câu 36 và câu 48 với mình cảm ơn
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 9 Tháng năm 2019 #2 [tex]\int_{0}^{1}\frac{x.dx}{(2x+1)^2}=\int_{0}^{1}(\frac{1}{4x+2}-\frac{1}{2(2x+1)^2})dx=\frac{1}{4}(ln(4x+2)+\frac{1}{2x+1})|_0^1=\frac{-1}{6}+\frac{1}{4}ln3[/tex] =>a+b+c=[TEX]\frac{1}{12}[/TEX] Reactions: Lê Văn Đông and manhcongtran23982001@gmail.com
[tex]\int_{0}^{1}\frac{x.dx}{(2x+1)^2}=\int_{0}^{1}(\frac{1}{4x+2}-\frac{1}{2(2x+1)^2})dx=\frac{1}{4}(ln(4x+2)+\frac{1}{2x+1})|_0^1=\frac{-1}{6}+\frac{1}{4}ln3[/tex] =>a+b+c=[TEX]\frac{1}{12}[/TEX]
manhcongtran23982001@gmail.com Học sinh mới Thành viên 13 Tháng tám 2018 48 6 6 Bình Định THPT Vĩnh Thạnh 9 Tháng năm 2019 #3 zzh0td0gzz said: ∫10(14x+2−12(2x+1)2)dx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu tách ra như thế nào v ạ, mih chưa hiểu lắm
zzh0td0gzz said: ∫10(14x+2−12(2x+1)2)dx Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cậu tách ra như thế nào v ạ, mih chưa hiểu lắm
zzh0td0gzz Học sinh gương mẫu Thành viên 7 Tháng sáu 2017 2,541 2,067 409 22 Thanh Hóa ĐH nông nghiệp và phát triển nông thôn 9 Tháng năm 2019 #4 manhcongtran23982001@gmail.com said: cậu tách ra như thế nào v ạ, mih chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... loại có bình phương dưới mẫu thì [tex]\frac{x}{(x+2)^2}=\frac{a}{(x+2)^2}+\frac{b}{x+2}[/tex] quy đồng lên rồi tìm hệ số a và b Reactions: manhcongtran23982001@gmail.com
manhcongtran23982001@gmail.com said: cậu tách ra như thế nào v ạ, mih chưa hiểu lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... loại có bình phương dưới mẫu thì [tex]\frac{x}{(x+2)^2}=\frac{a}{(x+2)^2}+\frac{b}{x+2}[/tex] quy đồng lên rồi tìm hệ số a và b