Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Mn giúp em với ạ
1. [tex]\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}\frac{cosx}{\sqrt{7+cos2x}}dx[/tex]
2. [tex]\int_{\frac{\pi }{4}}^{\frac{\pi }{3}}\frac{tanx}{cosx\sqrt{1+cos^{2}x}}dx[/tex]
3. [tex]\int_{0}^{1}\frac{\sqrt{e^{x}}}{\sqrt{e^{x}+e^{-x}}}dx[/tex]
1. [tex]\int_{0}^{\frac{\pi }{2}}\frac{cosx}{\sqrt{7+cos2x}}dx[/tex]
2. [tex]\int_{\frac{\pi }{4}}^{\frac{\pi }{3}}\frac{tanx}{cosx\sqrt{1+cos^{2}x}}dx[/tex]
3. [tex]\int_{0}^{1}\frac{\sqrt{e^{x}}}{\sqrt{e^{x}+e^{-x}}}dx[/tex]