TÍCH PHÂN dx /(x.lnx)

N

ngoc1thu2

cái đầu là tìm nguyên hàm à bạn ???......................................................................................................
 
T

thuyanh_1296

một là:
=> I=\int_{}^{}\frac{1}{x.lnx}dx
ta đặt:
u=lnx => du=\frac{1}{x}dx
I=\frac{1}{u}du
\Leftrightarrow I=\frac{1}{lnx}

hai là:
J=(\frac{1}{lnx})'
=\frac{-1}{x. sqr(lnx)}


xin lỗi bạn nha, mh ko biết trình bày bằng các kí tự của mtinh để cho bạn hiểu .mh chỉ biết làm ra giấy va cho ra kqua thui. co j thi bạn thông cam nha. chuc ban som tim dc cau tra loi dung cho cau hoi cua mh nha.:khi (4):
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom