Toán 12 Tích phân đổi biến

Rosetta

Học sinh mới
Thành viên
11 Tháng năm 2018
4
1
6
Hà Nội
Trường đời
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho số thực a>0. Giả sử hàm số y=f(x) liên tục và luôn dương trên [0;a] thỏa mãn f(x).f(a-x)=1, [tex]\forall x\in [0;a][/tex]. Tính tích phân [tex]\int_{0}^{a}\frac{dx}{1+f(x)}[/tex].

A. [TEX]\frac{2a}{3}[/TEX]
B. [TEX]\frac{a}{2}[/TEX]
C. [TEX]a[/TEX]
D. [TEX]\frac{a}{3}[/TEX]
 
  • Like
Reactions: taurussa

tieutukeke

Học sinh gương mẫu
Thành viên
10 Tháng sáu 2017
1,818
2,096
301
TP Hồ Chí Minh
Mầm non
Cho số thực a>0. Giả sử hàm số y=f(x) liên tục và luôn dương trên [0;a] thỏa mãn f(x).f(a-x)=1, [tex]\forall x\in [0;a][/tex]. Tính tích phân [tex]\int_{0}^{a}\frac{dx}{1+f(x)}[/tex].

A. [TEX]\frac{2a}{3}[/TEX]
B. [TEX]\frac{a}{2}[/TEX]
C. [TEX]a[/TEX]
D. [TEX]\frac{a}{3}[/TEX]
Untitled.jpg
 
  • Like
Reactions: Ivysaur and Rosetta
Top Bottom