tích phân+đồ thị.

N

nguyenthetu

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

giúp tớ câu này với !!!
tích phân từ 0 đến pi/4 của ln(1+tanx)
xin lỗi chỗ này không TEX đc.
thêm câu này nữa
cho hàm số:
[TEX]y=1/4x^4+mx^2-1[/TEX]
tìm m để hàm số có 3 cực trị tạo thành 1 tam giác có diện tích bằng [TEX]\sqrt{2}[/TEX]
 
F

forever_lucky07

Chào em. với bài toán này anh sẽ hướng dẫn em như sau nhé:

- Trước hết em tìm đk để hàm số có ba điểm cực trị, từ đó tìm được tọa độ ba điểm cực trị.

- Gọi 3 điểm là A, B, C là 3 điểm cực trị, khi đó em sẽ có tam giác ABC cân và tính diện tích tam giác đó.

- Cho [TEX]S = \sqrt 2 \[/TEX] ta sẽ có giá trị m cần tìm.
 
N

nguyenthetu

oài,còn bài tích phân nữa anh,giúp em với,ok men !
--------------------------------------------------------
 
T

tannhuong

bạn thử đặt u = ln koi, v' = 1 :D tui chưa giải nhưng thấy vậy :D đừng chửi em.
 
Top Bottom