\int_{}^{}dx/(x^2 +x ) \int_{}^{}(sinx + cosx ) dx/ (sinx + cosx)^2
T thedayafter111 16 Tháng một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{}^{}dx/(x^2 +x ) \int_{}^{}(sinx + cosx ) dx/ (sinx + cosx)^2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. \int_{}^{}dx/(x^2 +x ) \int_{}^{}(sinx + cosx ) dx/ (sinx + cosx)^2
V vodichhocmai 16 Tháng một 2010 #2 thedayafter111 said: \int_{}^{}dx/(x^2 +x ) \int_{}^{}(sinx + cosx ) dx/ (sinx + cosx)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]1) \ \ x+\frac{1}{2}=\frac{\sqrt{3}}{2}tant[/TEX] [TEX]2)\ \ \int \frac{dx}{sin x+co sx}[/TEX] [TEX]t=tan \(x/2\)[/TEX]
thedayafter111 said: \int_{}^{}dx/(x^2 +x ) \int_{}^{}(sinx + cosx ) dx/ (sinx + cosx)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]1) \ \ x+\frac{1}{2}=\frac{\sqrt{3}}{2}tant[/TEX] [TEX]2)\ \ \int \frac{dx}{sin x+co sx}[/TEX] [TEX]t=tan \(x/2\)[/TEX]
M mimy2000 20 Tháng một 2010 #3 thedayafter111 said: \int_{}^{}dx/(x^2 +x ) \int_{}^{}(sinx + cosx ) dx/ (sinx + cosx)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) =\int_{}^{}dx/x(x+1) =\int_{}^{}dx/x - \int_{}^{}dx/(x+1) =lnx - ln(x+1) + C =ln(x/(x+1)) + C 2) tạm thời mình chưa ra
thedayafter111 said: \int_{}^{}dx/(x^2 +x ) \int_{}^{}(sinx + cosx ) dx/ (sinx + cosx)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) =\int_{}^{}dx/x(x+1) =\int_{}^{}dx/x - \int_{}^{}dx/(x+1) =lnx - ln(x+1) + C =ln(x/(x+1)) + C 2) tạm thời mình chưa ra
M mimy2000 20 Tháng một 2010 #4 thedayafter111 said: \int_{}^{}dx/(x^2 +x ) \int_{}^{}(sinx + cosx ) dx/ (sinx + cosx)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) =\int_{}^{}dx/x(x+1) =\int_{}^{}dx/x - \int_{}^{}dx/(x+1) =lnx - ln(x+1) + C =ln(x/(x+1)) + C 2) tạm thời mình chưa ra
thedayafter111 said: \int_{}^{}dx/(x^2 +x ) \int_{}^{}(sinx + cosx ) dx/ (sinx + cosx)^2 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1) =\int_{}^{}dx/x(x+1) =\int_{}^{}dx/x - \int_{}^{}dx/(x+1) =lnx - ln(x+1) + C =ln(x/(x+1)) + C 2) tạm thời mình chưa ra
D dinhvantruong2 20 Tháng một 2010 #5 biến đổi sinx+ cosx = -(cosx-sinx) đặt (sinx+cosx)=t => dt = -(cosx - sinx)dx =>đạo hàm có dạng dt/t^2 = t^-2 dt= -1/t +C không biết có đúng không nhưng mình cứ thử làm xem mong các bạn cho ý kiến!!!!!
biến đổi sinx+ cosx = -(cosx-sinx) đặt (sinx+cosx)=t => dt = -(cosx - sinx)dx =>đạo hàm có dạng dt/t^2 = t^-2 dt= -1/t +C không biết có đúng không nhưng mình cứ thử làm xem mong các bạn cho ý kiến!!!!!