Các bạn làm bài thử bài này nhé!____________________ \int\limits \frac{dx}{\sqrt[4]{1+x^4}}
0 0samabinladen 29 Tháng mười một 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn làm bài thử bài này nhé!____________________ [tex] \int\limits \frac{dx}{\sqrt[4]{1+x^4}} [/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn làm bài thử bài này nhé!____________________ [tex] \int\limits \frac{dx}{\sqrt[4]{1+x^4}} [/tex]
N nghianghialan 29 Tháng mười một 2009 #2 0samabinladen said: Các bạn làm bài thử bài này nhé!____________________ [tex] \int\limits \frac{dx}{\sqrt[4]{1+x^4}} [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] \int\limits \frac{dx}{(1+x^4)^{\frac{1}{4}} [/tex] [tex]\int\limits_{}^{}\frac{dx}{\sum_{k=0}^{\frac{1}{4}} C_{\frac{1}{4}}^{k}.x^{4k}}[/tex]
0samabinladen said: Các bạn làm bài thử bài này nhé!____________________ [tex] \int\limits \frac{dx}{\sqrt[4]{1+x^4}} [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex] \int\limits \frac{dx}{(1+x^4)^{\frac{1}{4}} [/tex] [tex]\int\limits_{}^{}\frac{dx}{\sum_{k=0}^{\frac{1}{4}} C_{\frac{1}{4}}^{k}.x^{4k}}[/tex]
0 0samabinladen 29 Tháng mười một 2009 #3 Áp dụng Ct nhị thức Newton sai thế thì sao ra được có ai có cách khác không?
V vodichhocmai 29 Tháng mười một 2009 #4 0samabinladen said: Các bạn làm bài thử bài này nhé!____________________ [tex] \int\limits \frac{dx}{\sqrt[4]{1+x^4}} [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là tích phân [TEX]Cheby[/TEX] theo nguyên lí phải đưa về dạng hữu tỷ được .
0samabinladen said: Các bạn làm bài thử bài này nhé!____________________ [tex] \int\limits \frac{dx}{\sqrt[4]{1+x^4}} [/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đây là tích phân [TEX]Cheby[/TEX] theo nguyên lí phải đưa về dạng hữu tỷ được .
0 0samabinladen 29 Tháng mười một 2009 #5 quái nhể làm mãi ko ra ai vào giúp với!______________________
T thienvan1991 2 Tháng mười hai 2009 #6 bài này hướng làm là [tex]\int (\frac {dx}{x.\sqrt[4]{1+\frac{1}{x^4}}})dx[/tex] [tex]\int \frac {x^4 dx}{x^5 \sqrt[4]{(1+\frac{1}{x^4}})[/tex] đặt [tex]\ t= \sqrt[4]{1+ \frac{1}{x^4}}[/tex] đến đây là làm bình thường chắc chắn ra kết quả Last edited by a moderator: 2 Tháng mười hai 2009
bài này hướng làm là [tex]\int (\frac {dx}{x.\sqrt[4]{1+\frac{1}{x^4}}})dx[/tex] [tex]\int \frac {x^4 dx}{x^5 \sqrt[4]{(1+\frac{1}{x^4}})[/tex] đặt [tex]\ t= \sqrt[4]{1+ \frac{1}{x^4}}[/tex] đến đây là làm bình thường chắc chắn ra kết quả